Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 134 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024)

Lượt xem:
Đọc bài viết
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2023), tôn vinh những cống hiến vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam. Tối ngày 16/5/2024, tại hội trưởng UBND thị trấn Bố Hạ, Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn long trọng tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ. Đến dự có đại diện lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND-UB MTTQ thị trấn, các ban, ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, tổ trưởng TDP và đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

Đêm giao lưu văn nghệ tổng hợp có các tiết mục, do các chị em hội viên phụ nữ của 13 chi hội phụ nữ các tổ dân phố trên địa bàn thị trấn thể hiện. Với các thể loại như: nhảy dân vũ, khiêu vũ, ca, múa hát. Nội dung, ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước.

Đại diện lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND- UB MTTQ tặng hao chúc mừng

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu văn nghệ:

Thông qua chương trình, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Đồng thời, còn khẳng định ý nghĩa và giá trị lý luận, thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh trong thời đại ngày nay, nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp, các tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ, công chức, viên chức, lao động và Nhân dân trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh .

Nguyễn Thị Tân Thu - Chủ tịch Hội LHPN thị trấn

Bản đồ Thị trấn Bố Hạ Bản đồ Thị trấn Bố Hạ