THÀNH LẬP CHI HỘI CỰU CÔNG AN NHÂN DÂN THỊ TRẤN BỐ HẠ

Lượt xem:
Đọc bài viết
Chiều ngày 20/5, tại Hội trường UBND thị trấn, Đại hội thành lập Chi hội Cựu CAND thị trấn Bố Hạ, nhiệm kỳ 2024 - 2026 được long trọng tổ chức. Về dự có Đ/c Đại tá Triệu Công Tám - Uỷ viên BTV Hội cựu CAND tỉnh - Chủ tịch Hội Cựu CAND huyện Yên Thế, các đồng chí uỷ viên BTV Hội cựu CAND Huyện, các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các ngành, đoàn thể của thị trấn; cán bộ, chiến sĩ Công an thị trấn Bố Hạ.

Hội Cựu CAND thị trấn Bố Hạ được thành lập với 43 hội viên. Trong đó có nhiều hội viên đang công tác ở địa phương. Đây là những đồng chí đã trải qua quá trình rèn luyện, chiến đấu và trưởng thành trong công cuộc đấu tranh bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ), giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Các đồng chí đã có nhiều đóng góp cho hoạt động của chính quyền và Nhân dân tại địa bàn và là tấm gương tiêu biểu để cán bộ, chiến sĩ và thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Hội nghị cũng đã tiến hành bầu chi hội trưởng, chi hội phó Chi hội Cựu CAND thị trấn Bố Hạ nhiệm kỳ 2024 - 2026.

Đ/c Đại tá Triệu Công Tám - Uỷ viên BTV Hội cựu CAND tỉnh - Chủ tịch Hội Cựu CAND huyện Yên Thế, các đồng chí uỷ viên BTV Hội cựu CAND Huyện trao Quyết định thành lập

Chi hội Cựu CAND thị trấn Bố Hạ được thành lập nhằm thống nhất để tập hợp, đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Công an đã nghỉ hưu qua các thời kỳ trên địa bàn thị trấn; tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND, tham gia tích cực vào phong trào bảo vệ ANTQ, giữ gìn an ninh, trật tự, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, góp phần xây dựng lực lượng CAND thị trấn Bố Hạ ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Trưởng Công an thị trấn

Bản đồ Thị trấn Bố Hạ Bản đồ Thị trấn Bố Hạ